Có nhiều cách để canh dày mỏng trong 1 cú đánh, mình đưa ra 1 cách điển hình để mọi người cùng tham khảo. Đầu tiên mình lấy kích thước của trái bi là 61,5mm (được chia làm 8 phần) và đầu cơ là 11,8mm cho dễ hình dung, các hình sau đây được minh họa đúng theo kích thước vừa nêu:
Chạm 1/8 bi:
Chạm 2/8 bi:
Chạm 3/8 bi:
Chạm 4/8 bi (chạm nửa trái):
Chạm mỏng:
Các hình vẽ này sẽ giúp mọi người chạm bi chính xác hơn khi ở khoảng cách xa, từ 3 nút trở lên thì mình hay dùng kiểu canh này, dưới 3 nút tương đối gần nên mình canh cảm giác thôi.....
0 kommenttia:
Lähetä kommentti